NƯỚC HOA NAM CHARME SANTAL 33 60ML

Mùi hương Charme Santal 33 đặc biệt bởi sự tối giản của mình. Mùi hương được sáng tạo với hương lá cói ám vào các nốt hương khác như gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, da thuộc... Do đó, Santal 33 không quá ngọt ngào, nó sang trọng, lôi cuốn, tinh tế, đáng nhớ và giàu cảm xúc, mang đến sự cá tính riêng cho người sử dụng.

Không phải là chai nước hoa lưu hương xuyên đêm, nhưng Charme Santal 33 là mùi thơm mà không ai có thể ghét, không ai thấy khó chịu, không làm người ta dè chừng hay mệt mỏi dù ngoài kia trời nắng đến mức có thể nổi cáu vì mọi lý do. Mùi hương kín đáo ngay cả dùng trong phòng gym hay ngoài trời nóng cũng không gây ra phản cảm. 

Hợp hương của Gỗ đàn hương, Da thuộc, lá cói, Gỗ tuyết tùng Virginia, Thảo quả, hoa Violet, hoa Diên vĩ, Hổ phách dành cho những chàng trai nam tính, tinh tế, như thể mình làm chủ cả thế gian bằng sự tự nhiên, dịu dàng. 

Lâu rồi Charme mới gõ cửa ngày Hè bằng mùi hương. Và cũng lâu rồi, trên da các anh sẽ có một mùi hương tươi tắn đến độ sủi tăm, thu hút đến độ trong đám đông vẫn trung tâm. Charme Santal 33 từ gam màu biển cả, từ những trưa Hè biếng lười dịu dàng bên bờ vai mối tình đầu. Mùi hương là vũ khí kín đáo của tôi, để bạn, để ai cũng cảm thấy yêu đời. 

CHARME PERFUME CAM KẾT ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG:

- Giấy phép lưu hành, chất lượng sản phẩm được Bộ y Tế kiểm nghiệm.

- Tem chống hàng giả của bộ Công An.

- Hương liệu cao cấp được nhập khẩu chính ngạch từ Pháp.

- Công nghệ và dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

          + Dung tích: 100ml.
          + Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
          + Cách sử dụng: Giữ chai thẳng đứng, nhấn nút và xịt vào vùng cổ và cổ tay.
          + Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và tránh xa tầm tay trẻ em.